หน้าไทย

ติงตง เกมทำด้วยมือไม้ที่เป็นเอกลักษณ์ปริศนาไม้จากเชียงใหม่ประเทศไทยสำหรับการขายส่ง

ข่าวเกี่ยวกับเกมไม้และไม้ใหม่ร้านค้าสำหรับเกมไม้และปริศนาไม้เกมกฎสำหรับเกมกลยุทธ์ไม้เกมลูกเต๋าและการแก้ปัญหาสำหรับปริศนาไม้เกมไม้และชุมชนปริศนาไม้

Ting Tong Wooden Games ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทยในจังหวัดเชียงใหม่และเป็นผู้ผลิตผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของเล่นไม้และของเล่นคุณภาพสูง Ting Tong เกมไม้มีความมั่นใจมากขึ้นในการเติบโตของธุรกิจที่มีความสัมพันธ์ลึกรากของซัพพลายเออร์ของเราพนักงานและลูกค้าที่มีศักยภาพสำหรับความร่วมมือในระยะยาวอย่างเป็นระบบ เราเพิ่งจะเปิดโรงงานแห่งใหม่เพื่อผลิตเกมไม้และปริศนาไม้ของเราในรูปแบบของจิ๊กซอว์และเกมจากไม้กว่า 500 ชิ้นหลังจาก 20 ปีมิตรภาพกับลูกค้าต่างชาติของเรา เราประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการเพิ่มความต้องการสินค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องและโตขึ้นกับลูกค้าของเราเมื่อไม่นานมานี้ 20 ปี ตั้งแต่ไม่กี่ปีที่เราจะขายยังอยู่ในอินเทอร์เน็ตและหลายแพลตฟอร์มในการขายส่งและ retrailing เกมไม้และไม้ของเราปริศนา

Jenga Tower เกมไม้ค้าส่งโรงงานประเทศไทยที่เชียงใหม่โต๊ะบิลเลียดไม้ขายส่งติงตงเกมไม้เชียงใหม่ประเทศไทยขายส่งเกมไม้โดมิโน hexadomino triomino เกมไม้ไทยเชียงใหม่ไอเดียของที่ระลึกและเกมขายดีอื่น ๆ ที่ทำจากไม้และเกมไขปริศนาไม้เชียงใหม่

เราเชี่ยวชาญในการคิดและการเรียนรู้และเหนือสิ่งอื่นใดการเล่น! เรามีเกมที่หลากหลายสำหรับเด็กเล็กที่กำลังพัฒนาไปจนถึงเกมที่ช่วยให้จิตใจที่ชาญฉลาดเฉียบแหลมในปีต่อ ๆ ไปของชีวิต เราเชื่อว่าคุณสามารถทำอะไรก็ได้ที่คุณตั้งใจ! มันเป็นสิ่งสำคัญในชีวิตที่จะขยายความคิดของเราและลองทุกวิถีทางเพื่อไขปริศนา เราต้องเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ เป็นประจำทุกวันและเอาชนะความท้าทายเล็ก ๆ ที่ขัดขวางเรา จิ๊กซอร์ไม้ของเราสนับสนุนเพียงแค่ว่า“ ฉันสามารถทำฉันแก้ปริศนา” ที่เราทุกคนมีได้ โดยการจัดการเกมไม้ที่ทำด้วยมือเหล่านี้และปริศนาไม้เราสามารถเพลิดเพลินกับความเรียบง่ายของการกลับสู่ธรรมชาติเพื่อขยายฐานความรู้ของเรา คิดในทุกทิศทางคิดนอกกรอบและดูว่าความเป็นไปได้ที่คุณสามารถสร้างได้ไม่เพียง แต่กับปริศนา แต่ในชีวิตของคุณด้วย

handmade wooden puzzle production ting tong wooden gamesปริศนาไม้ที่มีคุณภาพสูง, ของเล่นพัฒนาสมองและ benders สมองการศึกษา เราผลิต 3D Puzzles ไม้และเชื่อมต่อ 2D, เกม IQ, เกมลูกเต๋าในไม้และเกมกลยุทธ์เป็นรุ่นไม้ ไม้จิ๊กซอว์เครื่องกลในหลายรูปแบบและทุกแบบทำด้วยมือจากไม้จามจุรีธรรมชาติและเป็นของขวัญที่ดีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทุกวัย ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์จากไม้ที่ทำด้วยมือสวยงามในร้านค้าออนไลน์ของเราเขาจะเปิดให้บริการลูกค้าขายตั๋วและการระงับ ความหลากหลายที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยมือของเราจะทำให้หัวใจของแฟน ๆ ของปริศนาลุกขึ้นและสูงขึ้น!

handmade secret box wooden puzzle production ting tong wooden games chiang maiปริศนาไม้และเกมไม้ช่วยให้คุณได้รับความรู้ความชำนาญจากฝีมือช่างฝีมือที่มีสไตล์และสะอาด เรามีประสบการณ์มานานกว่า 20 ปีและยึดมั่นในความเชื่อมั่นในฝีมือที่ยอดเยี่ยมและปฏิเสธที่จะประนีประนอมกับวัสดุพรีเมี่ยมการออกแบบอมตะหรืองานฝีมือที่เหมาะ เรามีความภาคภูมิใจในความทะเยอทะยานที่สร้างสรรค์ของช่างฝีมือของเราและความมุ่งมั่นของเราเองเพื่อความเป็นเลิศด้วยไม้พ็อดที่ดีที่เราผลิตด้วยไม้ Samanea หรือที่เรียกว่าไม้พ็อกเก็ตลิงหรือชื่ออื่น ๆ คือไม้ Rain Tree, Kayu, Suwar (หรือ Suar ) เป็นรูปแบบของมะฮอกกานีและมีคุณภาพสูงกว่ามากในการแกะสลักไม้ด้วยไม้ที่มีราคาถูกกว่าเช่น Kayu Pule, Kayu Sandat หรือ Kayu Cempaka ค้นหาผลิตภัณฑ์ทั้งหมดนี้เรามีเกมไม้และงานไม้กว่า 500 ชิ้นที่มีคุณภาพและดีไซน์สูงเพื่อสั่งซื้อสินค้าขายส่งสำหรับธุรกิจของคุณหรือสำหรับคุณในฐานะแฟนคลับของเกมปริศนาไม้และเกมไม้ในการจับสลาก

 

ting tong wooden games factory produce handmade wooden puzzle with monkey pod wood in chian maiปริศนาเซอร์ไพร์สไม้เป็นรายการพิเศษที่เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับของขวัญและผู้ที่ต้องการความท้าทายในแบบที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิม เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่โปรดปรานสำหรับปริศนาที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ซึ่งเป็นฝีมือที่ไม่เหมือนใครและหายากที่ใดก็ได้ ด้วยปริศนาไม้และเกมไม้ที่แตกต่างกันกว่า 500 เกมเรามีฐานกว้างและมีเกมปริศนาและไม้ที่เป็นที่นิยมและใหม่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดูตัวคุณเองและเห็นคุณในผลิตภัณฑ์ไม้ของเราและตัดสินใจว่าคุณจะพยายามหาสิ่งเหล่านี้ให้เหมาะกับคุณหรือไม่ ในด้านการค้าปลีก แต่ส่วนใหญ่เป็นการขายส่งเราจะนำเสนอเกมของเราจากโรงงานโดยตรงจากการผลิตของเราเองให้กับคุณ นอกเหนือจากความอดทนและความอุตสาหะความคล่องแคล่วต้องใช้ทักษะในการเล่นเกมปริศนาไม้เพราะเกมปริศนารวมเกมจิ๊กซอว์ที่มีทักษะด้านการปรับแต่ง เพื่อให้ได้เป้าหมายและเพื่อแก้ปัญหาเกมปริศนาความสามารถของคุณจะถูกทำให้คมขึ้น การวางแผนล่วงหน้าเพื่อวางแผนขั้นตอนต่อไปจะช่วยให้คุณเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว การขับเคลื่อนสู่ขีด จำกัด ของความคิดของตนเองสามารถขับเคลื่อนการพัฒนาตนเองได้ ช่วงของเกมสมองของเราเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นมืออาชีพ ในทำนองเดียวกันอายุไม่สำคัญ ตั้งแต่ชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นหลายคนสนุกกับเกมอดทนแบบนี้ สนุกเป็นของหลักสูตรเสมอในเบื้องหน้ากับเกมปริศนาทุก แต่ยังมีระเบียบวินัยของปริศนาจะพอใจคุณด้วยเป้าหมายของการแก้เกมปริศนาทุกครั้งและมักจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณอีกครั้งและอีกครั้ง ขณะขลังเกือบเมื่อคุณแก้ปริศนาที่คุณได้รับงงงวยมานานแล้วทุกคนควรได้รับประสบการณ์ครั้งเดียว เมื่อเล่นกับปริศนาที่แตกต่างกันคุณจะสังเกตเห็นว่าการเพิ่มคุณค่าและกระตุ้นปริศนาคืออะไร! ไม่ว่าคุณจะชอบปริศนาที่เล่นยากหรือปริศนาจิ๊กซอว์ที่สร้างด้วยไม้คุณสามารถใช้ทักษะและความโชคดีในการแก้ปริศนาหรือใช้ความคิดในการวิเคราะห์ของคุณและแก้เกมปริศนาด้วยความอดทนและความเพียร แม้เป็นของขวัญเกมปริศนาเป็นแนวคิดดั้งเดิม มีบางอย่างสำหรับทุกคน!

 

 

wooden puzzle handmade samanea wooden factory thailand chiang mai

เราทำงานร่วมกับไม้ samanea ที่เรานำมาจากพืชในประเทศไทย ชื่อวิทยาศาสตร์คือ Suwar / Suar ไม้สำหรับ Samanea หรือ Saman และเป็นที่รู้จักกันทั่วไปในภาษาอังกฤษเป็นไม้ Rain Tree อีกชื่อหนึ่งสำหรับต้นไม้น้ำฝนคือ Monkeypod เกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่ว่ามันมีฝักเมล็ดที่กินได้ สีมีแนวโน้มที่จะเป็นสีทองอ่อนเป็นสีน้ำตาลเข้มบางครั้งอาจมีเส้นสีเข้มกว่าสีดำ ต้นสนมักเป็นสีเหลืองและสีขาวซึ่งมีเส้นแบ่งเขตแดนชัดเจน Monkeypod บางครั้งเห็นด้วยรูปแบบหยักหรือหยาบโลนสูง เมล็ดมักจะตรง แต่ยังสามารถเชื่อมต่อหรือหยัก พื้นผิวมีขนาดปานกลางถึงหยาบมีรูเปิดกว้างปานกลางถึงใหญ่และมีความเป็นเงาตามธรรมชาติปานกลาง โดยทั่วไปลิงคอล์ปมักทำงานได้ง่ายทั้งมือและเครื่องมือ แต่เมล็ดที่เชื่อมต่อกันอาจส่งผลให้เมล็ดข้าวเลือนหรือฉีกขาดในระหว่างการทำหีบใหญ่นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงใช้มัน แต่จะดูเพิ่มเติมเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของต้นไม้จากไม้ Monkeypod จากสีขาวถึงสีน้ำตาลเข้ม

หากต้องการสั่งซื้อหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทาง e-mail: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เราพูดภาษาไทยภาษาอังกฤษเยอรมันภาษาเยอรมันและรัสเซีย ขอขอบคุณที่เฝ้าดูและแชร์!

อ่านเพิ่มเติม...

khun pan wooden game tricky iq puzzle from monkeypod wooden chiang maiขุนแผนเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงในตำนานไทย เกมนี้เดิมเรียกว่า "คุณขุนแผนขุนแผน" และหมายถึงขุนแผนที่ถูกคุมขัง เขาพ้นจากคุกโดยหลบหนีออกจากห้องโถงเก้ายามที่เฝ้าเขา คุณแพนเข้ามาแก้ปัญหาว่าจะเอาก้อนหินก้อนใหญ่ที่มีจุดสีแดงออกจากเกม ผ่านเขาผ่านยามทั้งหมดลงจากช่องและปล่อยให้คุณแพนจากการถูกจองจำ สามารถทรยศต่อว่าเกมนี้มีประวัติศาสตร์ไทย คุณแพนเป็นนักมวยซึ่งเป็นวีรบุรุษของผู้คนจากการถูกจองจำของเขาได้ผ่าน 9 คนเพื่อหาอิสรภาพ ช่วยเหลือคุณแพนฟรี

อ่านเพิ่มเติม...

บ้าสี่สัญญาณไฟไม้โซลูชั่นไม้ 4 ไม้ลูกเต๋าที่อยู่นอกกล่องไม้ monkeypod

นี่คือการรวมกันของสมองที่ยอดเยี่ยมและเป็นปริศนา (หรือที่เรียกว่าปริศนาการจราจร) ก้อนสี่ก้อนนี้จะทำให้คุณบ้าและคุณจะเข้าใจชื่อของปริศนาไม้ถ้าคุณลองแล้ว ปริศนามี 4 ก้อนด้วยสีที่ต่างกัน เกมคลาสสิกที่ได้รับการล้อเล่นปริศนาสำหรับคนรุ่นคุณสามารถขจัดด้านที่ซ้ำซ้อนได้หรือไม่? นำก้อนไม้ 4 ก้อนออกมาจากเคสให้ผสมและจัดเรียงใหม่ (ในกรณี) เพื่อให้มีสี่สีที่ต่างกันในแต่ละด้าน ปริศนานี้อาจไม่ได้ค่อนข้างบ้าเท่าที่เราคิดก่อน มี 3 ความท้าทายที่แตกต่างกันที่จะแก้ไขได้ในแต่ละของพวกเขาคุณจะถูกขอให้จัดชิ้นส่วนและสี ...

อ่านเพิ่มเติม...

ขายส่งและโรงงานของเล่นไม้และไม้เชียงใหม่ที่นี่เรามีข้อมูลทั้งหมดสำหรับราคาขายส่งและโรงงานของเรา คุณต้องการสั่งซื้อเพื่อขายต่อหรือคุณต้องการของขวัญสำหรับลูกค้าด้วยโลโก้ของคุณที่นี่คุณสามารถมีบริการได้ในกรณีดังกล่าว ดาวน์โหลดและตรวจสอบรายการสั่งซื้อของโรงงานและดูบทความทั้งหมดของเราก่อนที่เราจะแสดงในร้านค้าออนไลน์ด้วยราคาโรงงานของเรา .....

อ่านเพิ่มเติม...

ทำด้วยมือเชื่อมต่อเกมกลยุทธ์ที่ทำด้วยไม้สี่ชิ้นที่ทำไว้ในโรงงานไม้เมืองเชียงใหม่ปริศนาคุณภาพสูงและไม่ซ้ำกันของเล่นพัฒนาสมองของเล่นปริศนา ไอคิว และเกมไม้ธรรมชาติ Samanea สำหรับขายส่งและขายปลีก ตุ๊กตาทองเกมไม้ผลิตในโรงงานของตัวเองในจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทยปริศนาที่ยุ่งยากและเกมจากไม้ Monkey Pod ในการออกแบบอันสูงส่ง เราผลิตปริศนา 3D และ 2D, ปริศนา เชื่อมต่อกัน ในไม้, pentominoes, เกมปริศนา, เกมลูกเต๋าและเกมกลยุทธ์จากไม้ Samanea ....

อ่านเพิ่มเติม...

ting tong wooden games community terms and conditionโดยการยอมรับคำเชิญให้เข้าร่วมเว็บไซต์นี้คุณ ("ผู้ใช้") ในที่นี้ยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขดังต่อไปนี้ตามที่ระบุไว้ด้านล่าง ชุมชน Ting Tong Wooden Games อาจแก้ไขข้อกำหนดและเงื่อนไขเหล่านี้ได้ตลอดเวลาและจะโพสต์การแก้ไขใด ๆ บนเว็บไซต์นี้ทันที
ไม่มีเนื้อหาที่น่ารังเกียจหรือเป็นกรรมสิทธิ์ .... อ่านที่นี่ ...

อ่านเพิ่มเติม...

หมวดหมู่รอง