บ้าสี่สัญญาณไฟไม้โซลูชั่นไม้ 4 ไม้ลูกเต๋าที่อยู่นอกกล่องไม้ monkeypod

นี่คือการรวมกันของสมองที่ยอดเยี่ยมและเป็นปริศนา (หรือที่เรียกว่าปริศนาการจราจร) ก้อนสี่ก้อนนี้จะทำให้คุณบ้าและคุณจะเข้าใจชื่อของปริศนาไม้ถ้าคุณลองแล้ว ปริศนามี 4 ก้อนด้วยสีที่ต่างกัน เกมคลาสสิกที่ได้รับการล้อเล่นปริศนาสำหรับคนรุ่นคุณสามารถขจัดด้านที่ซ้ำซ้อนได้หรือไม่? นำก้อนไม้ 4 ก้อนออกมาจากเคสให้ผสมและจัดเรียงใหม่ (ในกรณี) เพื่อให้มีสี่สีที่ต่างกันในแต่ละด้าน ปริศนานี้อาจไม่ได้ค่อนข้างบ้าเท่าที่เราคิดก่อน มี 3 ความท้าทายที่แตกต่างกันที่จะแก้ไขได้ในแต่ละของพวกเขาคุณจะถูกขอให้จัดชิ้นส่วนและสี ...
ปริศนาสีไม้สี่ปริศนารหัสจากลูกเต๋าทุกสิ่งที่เกิดขึ้นกับช่วงบ่ายและช่วงเย็นอันแสนสบายเหล่านี้ไม่มีทีวีหรือเสมือนจริง - เพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมไพ่และเกมกระดานของกันและกัน ทั้งหมดจะไม่สูญหายไปกับคอลเลกชันใหม่ของเราในชีวิตจริง ting tong เกมไม้ปริศนาและของเล่นพัฒนาสมอง คุณสามารถเรียกดูรายละเอียดเกมแต่ละเกมหรือหาทางแก้ปริศนาของคุณสำหรับปริศนาไม้ของเรา ที่นี่คุณจะได้พบกับการแก้ปัญหาและความท้าทายทั้งหมด 3 แบบสำหรับปริศนาไม้สี่ชิ้นบ้าเกม 4 สำหรับคนคนหนึ่ง แต่ลองแก้ปริศนาไม้บ้าสี่พร้อมกับเพื่อน ๆ สี่ลูกเต๋าที่มีจุดสีคล้ายกับสัญญาณไฟจราจรควรเรียงลำดับเพื่อให้สีแต่ละสีแสดงเพียงครั้งเดียวต่อด้านของกล่องไม้ คุณคิดว่าเป็นสิ่งที่ง่ายและ esy เพื่อแก้ไข? ตอนนี้เชื่อว่าทั้ง 4 ลูกเต๋าไม่สามารถทำได้ยากมาก แต่ก็ใช่แล้วมันยากเย็นคุณจะเห็นได้อย่างไร เนื่องจากลูกเต๋า 4 ชิ้นมีจุดสีแตกต่างกันในส่วนที่แตกต่างกันและเป็นปัญหาเริ่มต้นด้วยสีเหลืองมากในทุกลูกเต๋า ลูกบาศก์ไม้ของเกม Crazy 4 ต้องใช้ตำแหน่งใดในกล่องไม้ Samanea อันสวยงามเพื่อให้แต่ละเกมด้านการจราจรมีสีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แต่ละก้อนมีรหัสสีของตัวเองและไม่เหมือนกัน มองไปที่ลูกบาศก์แต่ละและจุดสีของพวกเขาในภาพที่นี่ที่ด้านขวา เพียงแค่ให้เริ่มต้นและคิดถึงปริศนาไม้สี่ชิ้น

Crazy Four Puzzle 1

บ้าสี่โซลูชั่นปริศนาไม้ของรุ่นปริศนาหนึ่งผ่านรหัสสีแต่ละลูกเต๋ามีตำแหน่งเดียวและยังลูกเต๋าทั้งหมดกับแต่ละอื่น ๆ ตำแหน่งที่จริงในแต่ละด้านของกล่องเล่นแต่ละสีจะเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียว คำสั่งก้อนไม้สีไม่สำคัญ แต่การจัดตำแหน่งของลูกบาศก์แต่ละตัวอยู่แล้ว พยายามแก้ปัญหาร่วมกับเด็กสัญญาณไฟจราจร Crazy 4 เพียงอย่างเดียวเท่านั้น เริ่มต้นด้วยสีหนึ่งหน้าขึ้นอยู่กับอายุของเด็ก มีความเป็นไปได้ในการทาสี 3 ด้านของกล่องไม้หนึ่งสี แต่ในทั้ง 4 ด้านในเวลาเดียวกันในแต่ละกรณีสีไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยก้อนไม้เหล่านี้ สามารถทำได้เพียง 3 หน้าด้วยสีเดียว ปริศนาที่เกิดขึ้นจริงควรจะอยู่ในแต่ละด้านเพื่อให้ได้สีที่ต่างกัน นี่คือวิธีแก้ปริศนาแรกของเกมไม้ Crazy 4 สีแต่ละสีต่อหน้าเพียงหนึ่งครั้งเช่นเดียวกับ ซูโดกุ ลองทำเองก็ใช้งานได้ดี

บ้าสี่ไม้โซลูชั่นปริศนาของรุ่นปริศนาสอง

Crazy Four Puzzle 2

ปริศนาไม้สี่สีมาพร้อมกับ 3 ความท้าทาย ในการจัดเรียงสีจะมีอีกสองปริศนาที่เป็นไปได้และยังยากมาก ในความท้าทายปริศนาสองสีของลูกเต๋าที่แตกต่างกันทั้งหมดทำให้เราบ้ามากขึ้น ในปริศนา 2 ก้อนต้องจัดเพื่อให้สีไม่ปรากฏสองครั้งต่อหน้าดังนั้นแต่ละหน้าจะแสดงสีต่างๆ แต่ตอนนี้ก้อนจะไม่วางกัน แต่ร่วมกันเป็นตาราง ด้านบนก้อนไม้ 4 ก้อนมี 4 สีแตกต่างกันและด้านทั้งสี่ด้านอาจมีสีแตกต่างกัน นี่เป็นเรื่องยากมากเพราะเราพบจุดสีเหลืองจำนวนมากบนลูกเต๋าซึ่งต้องซ่อนไว้ ท้าทายปริศนาใหม่สำหรับคุณถ้าคุณได้แก้ปริศนาไม้หนึ่งครั้งจากบ้าสี่ครั้งแล้ว ปริศนานี้สามารถเล่นบนโต๊ะหรือพื้นผิวได้ ยังเป็นเกมที่ดีมากสำหรับเด็กเพื่อความบันเทิงหรือเรียนรู้ที่จะมีสมาธิ นี่คือทางออกสำหรับปริศนา 2 ด้านซ้าย:

บ้าสี่โซลูชั่นปริศนาไม้ของรุ่นปริศนาสาม

Crazy Four Puzzle 3

ปริศนา 3 ให้ดูรูปต่อไปนี้ลูกเต๋ายังวางไว้บนโต๊ะหรือพื้นผิว แต่ตอนนี้เรากำลังมองหาวิธีการแก้ปัญหาที่จะแสดงด้านบนทั้งหมด 4 ลูกเต๋าสีที่แตกต่างกันและด้านแต่ละ 2 สีเดียวกัน ลูกเต๋าต้องตั้งขึ้นเพื่อให้แต่ละด้านแสดงสี แต่สามารถมองเห็นได้ทั้ง 4 ด้านทั้งสี่สีบนหน้า ... และเหนือทั้งหมดเพียง 4 สีที่แตกต่างกัน เกมไฟแช็ก Crazy Four เป็นหนึ่งในปริศนาสีที่ยากที่สุด แต่ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับเด็กเนื่องจากมีเพียง 4 ชิ้นเท่านั้นและมีสีสันที่เด็ก ๆ รู้จัก เด็กที่อายุ 4 หรือ 5 สามารถเล่นกับ Crazy 4 และเรียนรู้สิ่งต่างๆในการจัดเตรียมและเรียนรู้ที่จะรวมสิ่งต่างๆ บางครั้งก็น่าทึ่งว่าเด็ก ๆ สามารถหาวิธีแก้ปัญหาที่พ่อแม่เป็นเรื่องยากได้อย่างไร นี่คือวิธีแก้ปัญหาของ Crazy 4 Puzzle จำนวน 3:

ถ้าคุณยังไม่มีเกมนี้เราขอแนะนำอย่างนี้เพราะเป็นหนึ่งในคลาสสิกของเราเป็นเวลา 20 ปี มันเป็นหนึ่งในเกมที่ชื่นชอบมากที่สุดภายใต้ปริศนา 3D ที่เรามีและเกมที่ดี e สำหรับการเดินทางหรือการขับรถทางยาวในรถ เกมที่คุณจะพบได้ที่นี่ใน Ting Tong Wooden Games Shop ตามปุ่มในร้าน ....