khun pan wooden game tricky iq puzzle from monkeypod wooden chiang maiขุนแผนเป็นตัวละครที่มีชื่อเสียงในตำนานไทย เกมนี้เดิมเรียกว่า "คุณขุนแผนขุนแผน" และหมายถึงขุนแผนที่ถูกคุมขัง เขาพ้นจากคุกโดยหลบหนีออกจากห้องโถงเก้ายามที่เฝ้าเขา คุณแพนเข้ามาแก้ปัญหาว่าจะเอาก้อนหินก้อนใหญ่ที่มีจุดสีแดงออกจากเกม ผ่านเขาผ่านยามทั้งหมดลงจากช่องและปล่อยให้คุณแพนจากการถูกจองจำ สามารถทรยศต่อว่าเกมนี้มีประวัติศาสตร์ไทย คุณแพนเป็นนักมวยซึ่งเป็นวีรบุรุษของผู้คนจากการถูกจองจำของเขาได้ผ่าน 9 คนเพื่อหาอิสรภาพ ช่วยเหลือคุณแพนฟรี

khun pan wooden puzzle made in Chiang Mai Thailand we produce high quality wooden games for wholesaleเราได้พัฒนารูปแบบการเริ่มต้นเพิ่มเติมสำหรับคุณในช่วงเวลา คุณสามารถตั้งค่าอื่น ๆ คุณแพนเริ่มต้นรูปแบบตัวเองเพื่อแก้ปัญหาเหล่านั้น เมื่อต้องการทำเช่นนี้ให้นำชิ้นส่วนของคุณขันออกจากกล่องและวางไว้ตามที่เห็นในรูปแบบเริ่มต้นต่อไปนี้ของเกมคุณแพนด้านล่างหรือคุณเพียงแค่ใส่ไว้ในที่ที่คุณคิด ... อย่างไรก็ตาม หนึ่งหรือความสามารถในการเริ่มต้นอื่น ๆ ที่คุณใส่ไว้ไม่สามารถแก้ไขได้ หากคุณพบตำแหน่งเริ่มต้นที่ดีขึ้นและยังคงมีทางออกในใจคุณสามารถส่งให้เราเราจะใช้ด้วยการอนุมัติของคุณที่นี่ในหน้า รุ่นต่อไปนี้ได้รับการทดสอบและไปแล้ว ... ลองใช้ขั้นตอนต่างๆกัน 7 ขั้นตอนเพื่อให้คุณแพนไม่น้อยกว่า 150 ขั้นตอน

คุกมีสี่เหลี่ยมผืนผ้าห้าสี่เหลี่ยมตามที่แสดง เริ่มต้นด้วยสี่เหลี่ยมจัตุรัสแทนขุนแผนและรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าและสี่เหลี่ยม A, B, C, D, E, F, G, H, I ซึ่งเป็นตัวแทนของยามในตำแหน่งที่แสดงในแผนภาพคุณต้องเลื่อนชิ้นงานไปเก็บไว้ ทุกครั้งที่อยู่ในคุกทุกครั้งเพื่อขยับขยายขุนแผนผ่านยามทั้งหมดไปยังตำแหน่งที่อยู่ตรงกลางซึ่งสามารถหนีไปสู่อิสรภาพได้

วิธีที่ดีที่สุดในการลองใช้ความท้าทายนี้คือการทำให้คุณเป็นแบบจำลองในกระดาษแข็งหรือไม้ที่มีกรอบสี่เหลี่ยมเพื่อเก็บชิ้นส่วนทั้งหมดภายในขอบเขต ปริศนาภาพนิ่งคลาสสิกนี้ขึ้นอยู่กับตำนานไทยที่มีชื่อเสียงของคุณพันธ์ คุณพานติดอยู่ในรักสามเส้าพบว่าตัวเองถูกคุมขังภายใต้การดูแลของเก้ายาม ในเกมคุณพานเป็นตัวแทนจากจัตุรัสขนาดใหญ่และยามของเขาจะถูกแสดงโดยแปดชิ้นอื่น ๆ ภารกิจของคุณคือการช่วยให้คุณพานทองหลบหนีผ่านช่องเปิดที่ด้านล่างของกล่องโดยไม่ต้องยกชิ้นส่วนป้องกันออกจากบอร์ด เกมนี้มาพร้อมกับ 8 รูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งวิธีที่ง่ายที่สุดจะใช้เวลาเพียง 7 ครั้งเท่านั้นซึ่งยากที่สุดที่จะใช้เวลามากกว่า 100! เกมกลยุทธ์ไม้ที่สวยงามนี้มีไพ่สิบใบในกล่องไม้พร้อมฝาครอบสำหรับการเก็บรักษา Escape9 เป็นเกมการเดินทางที่สมบูรณ์แบบให้กล่องสะดวกสำหรับการขนส่งที่ง่ายและชั่วโมงของความสนุกพยายามที่จะแก้ปัญหาทั้งหมด 9 รูปแบบในการแก้ปัญหาโดยเกมที่คุณซื้อ! ที่นี่คุณจะพบมากขึ้นเพื่อดำเนินการต่อเกมคุณแพน ...

 

 

khun pan wooden game template for 7 steps to solve the wooden puzzle khun pan wooden game template for 10 steps to solve the wooden puzzlekhun pan wooden game template for 16 steps to solve the wooden puzzlekhun pan wooden game template for 29 steps to solve the wooden puzzle

โดยเฉพาะการผลักหินจะต้องย้ายหินสีแดงขนาดใหญ่ลงไปตรงกลางเพื่อให้สามารถออกจากเกมได้ นี่เป็นงานที่ยุ่งยากมาก ถ้าคุณได้แก้ไขปัญหานี้หลังจากผ่านไปนานแล้วคุณก็พร้อมสำหรับงานที่สอง เพื่อจุดประสงค์นี้ตำแหน่งเริ่มต้นมีการเปลี่ยนแปลงเป้าหมายยังคงเหมือนเดิมเพียงอย่างเดียวก็เป็นเรื่องยุ่งยากมาก เล่นคุณแพนที่บ้านอยู่ในรถราง ฯลฯ ในวันหยุดคุณสามารถปิดได้ทุกเมื่อและเสียบเข้าและเปิดอีกครั้งในภายหลังเพื่อเล่นต่อ ตำแหน่งเริ่มต้น 4 ตำแหน่งแรกของเกมเลื่อนคุณยังคงง่ายโดย 7, 10, 16 หรือ 29 ก้าวมาถึงตำแหน่งที่ยากขึ้นเรื่อย ๆ .... ในรอบ 2 และในส่วนที่หนักของเที่ยวบิน คุณขุน

 try to solve the khun pan wooden game with the template for 32 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 35 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 36 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 42 steps to solve the wooden puzzle

ดังนั้น 94 ขั้นตอนในคุณแพนถึงปลดปล่อยได้ยากมาก ... แต่อย่างที่คุณคิดได้ว่ายังคงมีอะไรบางอย่างอยู่ ... และไปรุกเกมด้วยขั้นตอนกว่า 100 ขั้นตอนจนกระทั่งปลดปล่อยคุณแพน จากเกมเลื่อนของไม้สำราญ ...

try to solve the khun pan wooden game with the template for 85 steps to solve the wooden puzzle try to solve the khun pan wooden game with the template for 93 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 94 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 97 steps to solve the wooden puzzle

try to solve the khun pan wooden game with the template for 98 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 100 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 101 steps to solve the wooden puzzletry to solve the khun pan wooden game with the template for 104 steps to solve the wooden puzzle

คุณได้จัดการส่วนขยายทั้งหมดของคุณพันไหมหรือไม่? ถ้าไม่ได้นี่ดูครั้งที่มันไป

คุณแพนความละเอียด 100 ก้าวของรูปแบบเริ่มต้นในชุดเกม:

 

khun pan solution here the 100 steps to solve one start position step by step to try the wooden puzzle work

ขุนเลื่อนเล่นขั้นตอนที่ 1 ถึง 100 ขั้นตอนในการแก้ปริศนากังนัท