ทำด้วยมือเชื่อมต่อเกมกลยุทธ์ที่ทำด้วยไม้สี่ชิ้นที่ทำไว้ในโรงงานไม้เมืองเชียงใหม่ปริศนาคุณภาพสูงและไม่ซ้ำกันของเล่นพัฒนาสมองของเล่นปริศนา ไอคิว และเกมไม้ธรรมชาติ Samanea สำหรับขายส่งและขายปลีก ตุ๊กตาทองเกมไม้ผลิตในโรงงานของตัวเองในจังหวัดเชียงใหม่ประเทศไทยปริศนาที่ยุ่งยากและเกมจากไม้ Monkey Pod ในการออกแบบอันสูงส่ง เราผลิตปริศนา 3D และ 2D, ปริศนา เชื่อมต่อกัน ในไม้, pentominoes, เกมปริศนา, เกมลูกเต๋าและเกมกลยุทธ์จากไม้ Samanea ....

กล่องของขวัญไม้ใหม่ในรูปแบบสีไม้จากไม้ไผ่ไม้ไผ่ปริศนาไม้ในหลายรูปแบบและการออกแบบทำด้วยมือจากไม้ Samanea ธรรมชาติเป็นของขวัญที่ดีสำหรับผู้ใหญ่และเด็กทุกวัย ปริศนา ทีเซอร์ สมองเป็นพิเศษในปริศนาไม้และการออกกำลังกายที่กระตุ้นความคิดซึ่งเป็นที่นิยมมากเป็นของขวัญ ผู้ที่กำลังมองหาความท้าทายทางจิตที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมหรือต้องการให้สิ่งพิเศษอยู่ที่นี่ Ting Tong Wooden Games เป็นแบรนด์ที่ชื่นชอบในเชียงใหม่สำหรับปริศนาและเกมที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ที่ทำจากไม้ เรามีให้เลือกมากมายของไม้ที่มีคุณภาพสูง ปริศนา ไม้ ทีเซอร์ สมองและเกมการศึกษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกเพศทุกวัย ปริศนาไม้ที่ไม่ซ้ำกันทำด้วยมือและสวยงามในการออกแบบและอื่น ๆ ที่ยากที่จะหา เรามีผลิตภัณฑ์ไม้ทำด้วยมือที่สวยงามของเราเร็ว ๆ นี้ออนไลน์ทั้งหมดในร้านค้าของเราซึ่งเพิ่งได้รับการออกแบบมาใหม่จากนั้นเรายังแสดงเกมและปริศนาใหม่ทั้งหมดในหมวดหมู่ใหม่ของเรา ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์จากไม้ที่ทำด้วยมือของเราทำให้หัวใจของแฟนปริศนาทุกคนเต้นเร็วขึ้น! เรามีประสบการณ์กว่า 20 ปีและยังคงรักษาความเชื่อมั่นที่ดีในงานฝีมือที่ไม่ธรรมดาด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงการออกแบบที่ไม่มีเวลาและการตัดเย็บ เราภูมิใจที่สามารถชี้ให้เห็นถึงความทะเยอทะยานที่สร้างสรรค์ของช่างฝีมือของเราและแสดงถึงความมุ่งมั่นในการเป็นเลิศและคุณภาพตลอดจนความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาของเรา เราผลิตด้วยไม้ Samanea ชื่ออื่นสำหรับไม้ Samanea ไม้ต้นฝน Kayu Suwar (หรือ Suar) รูปแบบของมะฮอกกานีซึ่งมีคุณภาพสูงกว่ามากในการทำเกมไม้และเหนือกว่าปริศนาขนาดมิลลิเมตร ก่อ คุณจะพบผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของการผลิตของเรามากกว่า 500 เกมไม้และปริศนาไม้ที่มีคุณภาพสูงสุดและการออกแบบการขายส่งสำหรับ บริษัท ของคุณหรือสำหรับลูกค้าเป็นแฟนปริศนาที่นี่เพื่อสั่งซื้อ สำหรับผู้ซื้อในอนาคตที่ต้องการซื้อเกมของเราเพื่อจำหน่ายสามารถแสดงเป็นผู้ค้าส่งกับเราและรับราคาโรงงาน เราสนับสนุนการขายผ่านระบบแฟรนไชส์ของเรา โปรดติดต่อเราและหาข้อมูลเพิ่มเติม เพียงแค่พยายามที่จะได้รับไม้บาง

samanea ลูกเต๋าไม้และเกมความบันเทิงผลิตใน ting tong ไม้เกมโรงงานเชียงใหม่

เรามีให้เลือกมากมายไม้ปาร์เก้ที่มีคุณภาพสูงไม้ของเล่นพัฒนาสมองและเกมการศึกษาที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกกลุ่มอายุทั้งหมดทำด้วยมือจากไม้ธรรมชาติโดยไม่ต้องใช้สารเคมีใด ๆ คุณจะเห็นการออกแบบคลาสสิกการออกแบบที่ไม่ซ้ำกันสำหรับเราและปริศนาและเกมที่เราฟื้นคืนชีพขึ้นมาซึ่งยังไม่ได้ทำมาหลายชั่วอายุคน ปริศนาไม้และเกมไม้มักเป็นของขวัญพิเศษที่มีความต้องการและการออกแบบอันสูงส่งซึ่งเป็นที่นิยมอย่างมากและท้าทายความคิดสร้างสรรค์ เราเป็นหนึ่งในผู้ผลิตที่นิยมมากที่สุดสำหรับปริศนาไม้เหล่านี้และเกมไม้ที่เราทำด้วยมือและธรรมชาติประมวลผลสำหรับคุณ ด้วยปริศนาไม้และเกมไม้ที่แตกต่างกันกว่า 500 แบบเรามีหลากหลายรูปแบบและมีการเลือกปริศนาไม้และเกมส์ไม้ที่ใหญ่ที่สุด โน้มน้าวใจตัวเองและดูผลิตภัณฑ์ของเราที่ทำจากไม้และเลือกว่าผลิตภัณฑ์ใดเหมาะสมสำหรับคุณมากที่สุด เรามีเกมไม้และปริศนาไม้ของเราในการค้าปลีกโดยตรงกับลูกค้าที่นี่ในร้านค้าออนไลน์ แต่ยังขายส่งเพื่อขายได้ในร้านค้าออนไลน์เพื่อลงทะเบียนเป็น บริษัท และซื้อเกมทั้งหมดในราคาขายส่ง

 

เราทำงานร่วมกับไม้ Samanea ซึ่งเราได้รับจากการทำสวนในประเทศไทย ชื่อทางวิทยาศาสตร์คือ Suwar / Suarwood สำหรับ Samanea หรือ Saman และเป็นภาษาอังกฤษที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็นไม้ในเขตป่าฝน อีกคำหนึ่งสำหรับต้นไม้สายฝนคือ Monkey Pod หมายถึงข้อเท็จจริงที่ว่าต้น Samanea มีเมล็ดแคปซูลที่กินได้ สีมีแนวโน้มที่จะเป็นสีขาวอ่อนกว่าสีทองถึงสีน้ำตาลเข้มบางครั้งมีแถบสีเข้มกว่าที่ปรากฏเป็นสีดำเกือบ ไม้สนมักเป็นผอมและสีเหลือง / ขาวซึ่งเห็นได้ชัดเจนจากไม้หลัก Monkey Pod เป็นรูปแบบบางครั้งที่มีลวดลายที่ดีและหยิกเช่นเดียวกับธัญพืช โครงสร้างของไม้ Saman มีขนาดปานกลางถึงหยาบมีรูเปิดกว้างปานกลางถึงใหญ่และมีความเป็นเงาตามธรรมชาติปานกลาง Monkeypod มักจะแก้ไขได้ง่าย มือและ / หรือเครื่องมือกลช่วยให้เราสามารถประมวลผลไม้ได้อย่างแม่นยำด้วยมิลลิเมตร นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่เราใช้ไม้ Monkeypod แต่เหตุผลที่สำคัญที่สุดคือไม้สามสีของไม้ monkey pod จากสีขาวถึงสีน้ำตาลเข้ม

กลยุทธ์และความบันเทิงเกมลูกเต๋าผลิตในไม้ samanea ใน ting tong ไม้เกมโรงงานเชียงใหม่ปริศนาไม้จากไม้ samanea ทำใน chiang mai ประเทศไทยใน ting Tong ไม้เกมโรงงานกล่องปริศนางูระดับกล่องไม้ใหม่คอลเลกชันจาก ting tong เกมไม้เชียงใหม่ chiang mai

หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กร้านพิพิธภัณฑ์ร้านขายของที่ระลึกหรือผู้ประกอบการที่ต้องการและต้องการขายปริศนาของเราโปรดติดต่อฉันสำหรับข้อมูลการขายส่ง นอกจากนี้เรายังสนับสนุนธุรกิจทุกขนาดในงานส่งเสริมการขาย เราสามารถแกะสลักด้วยเลเซอร์ด้วยรายการโลโก้หรือข้อความของคุณได้ในราคาที่สมเหตุสมผล เราจะพูดภาษาอังกฤษเยอรมันรัสเซียและโปแลนด์ .... ขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ ... ขอขอบคุณที่มาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่อีเมล์:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  กับเครือข่ายสังคมอื่น ๆ !