ขายส่งและโรงงานของเล่นไม้และไม้เชียงใหม่ที่นี่เรามีข้อมูลทั้งหมดสำหรับราคาขายส่งและโรงงานของเรา คุณต้องการสั่งซื้อเพื่อขายต่อหรือคุณต้องการของขวัญสำหรับลูกค้าด้วยโลโก้ของคุณที่นี่คุณสามารถมีบริการได้ในกรณีดังกล่าว ดาวน์โหลดและตรวจสอบรายการสั่งซื้อของโรงงานและดูบทความทั้งหมดของเราก่อนที่เราจะแสดงในร้านค้าออนไลน์ด้วยราคาโรงงานของเรา .....

เราเป็น Ting Tong เกมไม้และการผลิตกว่า 20 ปีเกมไม้และปริศนาไม้และมีลูกค้าและเรือ arround โลก Ting Tong Wooden Games ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของประเทศไทยในจังหวัดเชียงใหม่และเป็นผู้ผลิตผู้ผลิตและจัดจำหน่ายของเล่นไม้และของเล่นคุณภาพสูง Ting Tong เกมไม้มีความมั่นใจมากขึ้นในการเติบโตของธุรกิจที่มีความสัมพันธ์ลึกรากของซัพพลายเออร์ของเราพนักงานและลูกค้าที่มีศักยภาพสำหรับความร่วมมือในระยะยาวอย่างเป็นระบบ เราผลิตตุ๊กตาไม้ที่มีคุณภาพสูงของเล่นทีเซอร์เม้าส์จากไม้และ benders ด้านการศึกษา เราผลิต 3D Puzzles ไม้และเชื่อมต่อ 2D, เกม IQ, เกมลูกเต๋าในไม้และเกมกลยุทธ์เป็นรุ่นไม้ ไม้จิ๊กซอว์เครื่องกลในหลายรูปแบบและทุกแบบทำด้วยมือจากไม้จามจุรีธรรมชาติและเป็นของขวัญที่ดีสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทุกวัย ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์จากไม้ที่ทำด้วยมือสวยงามในร้านค้าออนไลน์ของเราเขาจะเปิดให้บริการลูกค้าขายตั๋วและการระงับ ความหลากหลายที่ยอดเยี่ยมของผลิตภัณฑ์ที่ทำด้วยมือของเราจะทำให้หัวใจของแฟน ๆ ของปริศนาลุกขึ้นและสูงขึ้น! เรามีเกมไม้ไม้และไม้ที่แตกต่างกันประมาณ 520 ชิ้นและเราจะจัดเตรียมคำสั่งซื้อในเวลาและพร้อมที่จะจัดส่งในกล่องที่มีรายการจัดส่ง คุณสามารถใช้พันธมิตรการจัดส่งของคุณเองหรือติดต่อกับคู่ค้าของเราที่ทำงานร่วมกันได้เมื่อ 20 ปีที่ผ่านมา

หากคุณต้องการสั่งซื้อเราไม่มีคำสั่งซื้อขั้นต่ำสำหรับแต่ละบทความ แต่คุณสามารถเลือกเกมไม้และไม้ได้ประมาณ 520 ชิ้นในเวลาที่แตกต่างกันไปตามที่คุณต้องการ คุณสามารถเลือกจากบทความทั้งหมดตามที่คุณต้องการปริมาณสามารถเป็นตัวแปรจาก 20, 50 หรือ 100 ถึง 1000 ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่คุณพบได้ง่ายในประเภทต่างๆ:

 

เกมทั้งหมดไม้เกมลูกเต๋าเกมกลยุทธ์ความบันเทิงเกมในไม้พายลิงปริศนาไม้, ปริศนาเชื่อมต่อ, ปริศนาปม, ปริศนาสตริง, ทำจากไม้ Pod Monkey และปริศนา Pentominoes Samanea Woodเกมปริศนาไม้และเกมไม้กฎสำหรับเกมลูกเต๋าและเกมกลยุทธ์เกมปริศนาไม้และเกมไม้ชุมชน

เราสามารถจัดเตรียมคำตอบสำหรับเกมเดียวและปริศนาที่มีโลโก้และข้อมูลตามต้องการในประเทศของคุณได้หากต้องการ บริการนี้เราเรียกเก็บเงินแยกจากกันคุณสามารถหารายได้จากการสั่งซื้อ นอกจากนี้ยังสามารถสร้างโลโก้บนทุกเกมและปริศนาได้เช่นการพิมพ์แบบดิจิตอลหรือการพิมพ์ด้วยเลเซอร์ ที่เราต้องพูดถึงและเราจะเรียกเก็บเงินจากบริการนั้นด้วย

soulution for print and download as pdf file

เร็ว ๆ นี้เราจะเสร็จสิ้นกับเว็บไซต์ใหม่ของเราเพื่อแสดงสินค้าทั้งหมดของเราออนไลน์เพื่อสั่งซื้อ เพียงแค่เรามีเกมทั้งหมดที่แสดงไว้ในเว็บสโตร์แล้ว แต่สำหรับปริศนากว่า 350 ชิ้นที่เราต้องการมากขึ้น ถ้าเราพร้อมกับผลิตภัณฑ์ทั้งหมดจะสามารถสั่งซื้อในราคาปลีกและขายปลีกสำหรับราคาโรงงานในเว็บไซต์ของเราทางออนไลน์ได้ เพียงแค่ลงทะเบียนและแจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการเป็นลูกค้าขายส่งเราจะให้ acces ไปที่ระดับที่เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราด้วยเกมไม้ทั้งหมดที่เราได้เห็นราคาโรงงาน ลงชื่อเข้าใช้ที่นี่:ลงชื่อเข้าใช้และลงทะเบียนที่นี่และเขียนอีเมลแยกให้เราทราบว่าเราให้สิทธิ์คุณในการเข้าถึงสำหรับตอนนี้ฉันจะให้คุณว่าคุณมีเกมไม้และปริศนาไม้ทั้งหมดที่จะเลือกรายการสั่งซื้อของโรงงานของเรา คุณจะได้รับไฟล์ exel ที่คุณพบข้อมูลและเกมทั้งหมดที่มีขนาดและน้ำหนักของคำสั่งซื้อ หากต้องการโปรดอย่าลังเลที่จะสั่งซื้อในรายการนั้นและส่งกลับมาให้เรา คุณสามารถลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเราและบอกเราว่าคุณต้องการลงทะเบียนและจดทะเบียนเป็นสมาชิกขายส่ง เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงระดับราคาขายส่งและคุณสามารถอัปโหลดรายการสั่งซื้อเป็น. exel หรือ. rar ได้ รายการจะคำนวณราคาปริมาณและขนาดและน้ำหนักในการจัดส่งสินค้าเพียงอย่างเดียวเท่านั้นเพื่อให้ได้ปริมาณที่คุณต้องการ

ดาวน์โหลดที่นี่โดยตรงไฟล์ exel:

www.ting-tong-wooden-games.com/download/ting-tong-wooden-games-order-list.xls

Importand ทราบเรายอมรับคำสั่งซื้อในขณะที่คุณส่งเงินมัดจำ 50% ในบัญชีของเราหรือเป็นเงินสดตามที่คุณต้องการ หลังจากที่เราจะเริ่มเล่นเกมของคุณและเสร็จสิ้นภายในเวลาจนกว่าจะถึงวันที่ส่งของคุณ

ฉันหวังว่าครั้งแรกที่ฉันจะให้การปรับปรุงสั้น ๆ และคุณมีมุมมองมากกว่า หากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อฉัน
โปรดติดต่อเราและมีคำถามของคุณ

ด้วยความเคารพ

Yen Yen

phone: +66984730036
mail:   This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
web:    www.ting-tong-wooden-games.com
Ting Tong Wooden Games Chiang Mai Thailand
Ting Tong Wooden Games
Chiang Mai / Thailand